ขอเชิญเข้าร่วมเวทีบรรยายสาธารณะ เรื่อง “การเมืองประชานิยม(ซ้าย?) ผ่านมุมมองทางจิตวิเคราะห์”

สถาบันพระปกเกล้า ร่วมกับคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

วันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2567 เวลา 13.00 – 16.00 น.
ณ ห้อง Smart Class room ชั้น 7 อาคารเกษมอุทยานิน 60 ปี (รัฐศาสตร์ ตึก 3)

-----------------------------------------------------------

รายละเอียด

หรือสามารถรับชมการถ่ายทอดสดผ่าน Facebook Live เพจสำนักนวัตกรรมเพื่อประชาธิปไตย

ข่าวสารอื่นๆ

ภาพกิจกรรม

สถาบันพระปกเกล้า จัดพิธีมอบใบรับรองหลักสูตรการพัฒนาศักยภาพผู...

ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม