ข่าวประกวดราคา (KPI)

หน้าแรก | ข่าวสาร

ประกาศเผยแพร่ โครงการบริหารจัดการศึกษาดูงานในประเทศหลักสูตรประกาศนียบัตรชั้นสูงการบริหารงานภาครัฐและกฎหมายมหาชน รุ่นที่ 23 (จังหวัดสุราษฎร์ธานี)

ข่าวประกวดราคา (KPI) 11 มิถุนายน 2567

ประกาศสถาบันพระปกเกล้า

รื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567
โครงการ บริหารจัดการศึกษาดูงานในประเทศ

---------------------------------

เอกสารที่เกี่ยวข้อง :

• ประกาศสถาบันพระปกเกล้า Download

ฝ่ายพัสดุ สถาบันพระปกเกล้า
คุณฉัตรชัย โทร 02-141-9659

ข่าวสารอื่นๆ

ภาพกิจกรรม

สถาบันพระปกเกล้า ต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษามหาวิทยาลัยนเรศ...

ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม