หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์

เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรชั้นสูง การเมืองการปกครองในระบอบประชาธิปไตยสำหรับนักบริหารระดับสูง (ปปร.) รุ่นที่ 28

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ - 25 เมษายน 2567 (วันสุดท้ายระบบปิดรับสมัครเวลา 16.30 น.)
-------------------------------------------------------------------------------

หลักสูตร ปปร.รุ่นที่ 28 เป็นหลักสูตรงบประมาณแผ่นดิน ไม่เสียค่าธรรมเนียมหรือค่าลงทะเบียน ** ยกเว้น ค่าใช้จ่ายส่วนบุคคล อาทิ ค่าอาหารว่าง อาหารกลางวัน ค่าเครื่องแต่งกาย ค่าสมาชิกวารสาร
ตลอดหลักสูตรประมาณการ 25,000 บาทและมีค่าใช้จ่ายการศึกษาดูงานต่างประเทศ ตามที่จ่ายจริง โดยมีค่าใช้จ่ายประมาณการ 120,000 บาท
หากไม่ประสงค์ร่วมกิจกรรมศึกษาดูงานต่างประเทศ จะต้องเข้าร่วมกิจกรรมศึกษาดูงานในประเทศเป็นการทดแทน โดยมีค่าใช้จ่ายประมาณการ 25,000 บาท

รายละเอียดการสมัครและเอกสาร :

• ตารางเวลาดำเนินการคัดเลือกนักศึกษา Download
  • คู่มือการสมัครเข้ารับการศึกษา Download
  • คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการสมัครเข้าศึกษา Download

เอกสารประกอบการสมัคร

• ใบรับรองผู้สมัคร จำนวน 2 ชุด
    - ใบรับรองชุดที่ 1 Download
    - ใบรับรองชุดที่ 2 Download
  • หนังสือยินยอมให้เปิดเผยข้อมูล กยศ. (ต้องแนบทุกคน) Download
  • หนังสือยินยอมจากหัวหน้าหน่วยงาน Download (กรณีที่ผู้สมัครที่มิได้ดำรงตำแหน่งสูงสุดขององค์กร)

เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบเอกสารสมัครประมาณ 2-3 วัน
หากเอกสารของท่านเรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะออกเลขสมัครให้

และจะมีอีเมลแจ้งเลขที่สมัครไปยังผู้สมัคร

** หลังจากท่านสมัครเรียนแล้ว ท่านสามารถตรวจสอบข้อมูลของท่านได้ที่ด้านล่างนี้

ติดต่อสอบถาม เกี่ยวกับรายละเอียดหลักสูตร

วิทยาลัยการเมืองการปกครอง (เจ้าหน้าที่หลักสูตร)

• นายวงศกร นาคนาวา หมายเลขโทรศัพท์ 02-141-9585
  • นางนันท์นรินทร์ วุฒิการณ์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-141-9584
  • นางสาวสุรีย์พร ตั้งวิเศษทรัพย์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-141-9587

ติดต่อสอบถาม เกี่ยวกับระบบรับสมัครออนไลน์

ศูนย์เทคโนโลยีและสารสนเทศ (เจ้าหน้าที่ไอที)

• นายวรสิทธิ์ เกาะศิริ หมายเลขโทรศัพท์ 02-141-9515

Line หลักสูตร : https://lin.ee/mdHXJLV